Hạ tầng tiện ích tại tòa nhà HUD Tower có những gì?

Hạ tầng tiện ích tại tòa nhà HUD Tower có những gì?

Tòa nhà HUD Tower là tòa văn phòng hạng A nổi bật tại số 37 Lê Văn Lương. Bên cạnh thiết kế cánh buồm sang trọng và ấn tượng, tòa nhà ghi điểm bởi hệ thống hạ tầng tiện ích cực kỳ đồng bộ, đa dạng và chất lượng, chuẩn cao cấp. Đây được coi là nơi làm việc chuyên nghiệp bậc nhất cho các doanh nghiệp. Vậy hệ thống hạ tầng tiện ích tại tòa nhà HUD Tower có những gì?

3 tầng hầm đỗ xe rộng rãi với hệ thống quản lý thông minh

Một trong những yếu tố được các khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một văn phòng cho doanh nghiệp chính là tầng hầm đỗ xe. Liệu tòa nhà văn phòng có chỗ đỗ gửi xe cho các cán bộ nhân viên hay không? Có thể gửi xe ô tô hay không?

Tại tòa nhà HUD Tower là tòa văn phòng hiếm có sở hữu tới 3 tầng hầm đỗ xe rộng rãi cùng bãi đỗ xe xung quanh có thể đáp ứng tối đa nhu cầu đỗ gửi xe của các cán bộ nhân viên cũng như những đối tác khách hàng tới giao dịch tại tòa nhà.

Đặc biệt tầng hầm đỗ xe tại tòa nhà được thiết kế và quản lý thông minh, bảo vệ chuyên nghiệp, hỗ trợ các khách hàng thuận tiện nhất trong việc đỗ gửi xe.

Hệ thống thang máy tốc độ cao tại tòa nhà HUD Tower

Tại tòa nhà HUD Tower được trang bị tới 11 thang máy tốc độ cao, trong đó có 2 thang chở hàng hỗ trợ việc di chuyển, lưu thông trong tòa nhà thuận tiện và dễ dàng nhất. Với hệ thống thang máy rộng rãi và tốc độ nhanh, các nhân viên hoàn toàn có thể yên tâm về việc di chuyển trong tòa nhà, không phải xếp hàng chờ đợi mỗi buổi sáng đi làm hay trong giờ tan tầm. Ngoài ra tòa nhà cung có hệ thống thang cuốn riêng phục vụ cho khối thương mại, càng đảm bảo sự thuận tiện cho các khách hàng làm việc và giao dịch tại tòa nhà.

Hệ thống điều hòa trung tâm Chiller

Tòa nhà được trang bị hệ thống điều hòa Chiller công nghệ cao giải nhiệt bằng nước, có thể làm mát mọi không gian văn phòng tạo sự thoải mái nhất cho các nhân viên khi làm việc. Đặc biệt đây là tòa nhà hiếm có được trang bị thêm hệ thống AHU, FCU cung cấp khí tươi và điều hòa nhiệt độ cho tòa bộ diện tích thuê và khu vực hành lang, sảnh, thang máy… mang tới một môi trường làm việc cực kỳ lý tưởng.

Hạ tầng tiện ích tại tòa nhà HUD Tower có những gì?

Hạ tầng tiện ích tại tòa nhà HUD Tower có những gì?

Hạ tầng kỹ thuật đồng bộ

Ngoài ra tại tòa nhà còn được trang bị hệ thống hạ tầng đồng bộ khác bao gồm hệ thống máy phát điện dự phòng 100%, có thể đáp ứng nhu cầu làm việc cho các khách hàng nếu có sự cố với điện lưới. Cùng với đó mỗi văn phòng còn được trang bị đầu chờ internet tốc độ cao, đầu chờ điện thoại đầy đủ các nhà mạng phục vụ nhu cầu làm việc cho mọi doanh nghiệp. Đây chắc chắn sẽ là nơi làm việc lý tưởng cho mọi cán bộ nhân viên.

6 tầng trung tâm thương mại và dịch vụ cao cấp

Đặc biệt tòa nhà HUD Tower còn sở hữu 6 tầng được thiết kế với các không gian đa năng phục vụ các chức năng Thương mại, các sàn giao dịch, Ngân hàng, Bể bơi, Nhà hàng, Siêu thị kết hợp với các không gian xanh, thân thiện với môi trường, HUD Tower chính là môi trường làm việc đáng mơ ước cho mọi doanh nghiệp và khách hàng.

Là tòa văn phòng hạng A, HUD Tower sở hữu hệ thống dịch vụ chất lượng cao, theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Từ những dịch vụ vệ sinh, bảo vệ chuyên nghiệp, an ninh… hứa hẹn mang tới sự hài lòng cho mọi khách hàng khi làm việc tại đây.

Xứng tầm một tòa văn phòng hạng A cao cấp, HUD Tower hứa hẹn sẽ là nơi làm việc chất lượng tuyệt vời để các doanh nghiệp có thể yên tâm và phát triển lâu dài.

Để được tư vấn và cập nhật mọi thông tin mới nhất về tòa nhà quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: