Hệ thống giáo dục, vui chơi, giải trí được chú trọng xây dựng

Đôi nét bạn nên biết về tiện ích Hà Đô Charm Villas

Hà Đô Charm Villas không chỉ nổi bật về vị trí địa lý mà còn thu hút nhà đầu tư và khách hàng với hệ thống tiện ích vượt trội, đẳng cấp. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ mang tới một số thông tin về tiện ích Hà Đô Charm Villas. Hãy cùng theo dõi nhé.

Hệ thống cảnh quan cây xanh và hồ điều hòa rộng lớn

Các khu đô thị, khu trung tâm tập trung dân cư tại Hà Nội đang bị thiếu không gian cây xanh. Tuy nhiên Hà Đô Charm Villas lại là một dự án giải quyết được về tình trạng này. Với mật độ xây dựng chưa tới 19%, cư dân của dự án sẽ được sống trong không gian trong lành và sảng khoái nhất.

Dự án được xây dựng với hệ thống cảnh quan cây xanh và hồ điều hòa rộng lớn. Diện tích xây dựng lên tới 2,45ha và nằm trong lõi dự án. Trong đó có 1 khu hồ cảnh quan và nhiều loại cây xanh cổ thụ. Với một màu xanh của cây, của hồ nước sẽ mang tới cho cư dân Hà Đô Charm Villas đặc quyền có một không hai.

Tiện ích Hà Đô Charm Villas với hệ thống cây xanh và hồ điều hòa rộng lớn

Tiện ích Hà Đô Charm Villas với hệ thống cây xanh và hồ điều hòa rộng lớn

Hệ thống thể thao có quy mô

Với dự án Hà Đô Charm Villas, hệ thống thể thao được xây dựng đa dạng và quy mô rộng lớn. Trong đó bao gồm:

  • 2 bể bơi trong nhà và ngoài trời. Bể bơi được xây dựng tại vị trí cạnh ngay trung tâm của dự án và cạnh ngay nhà sinh hoạt cộng đồng.
  • 2 sân Tennis xây cạnh hai dãy biệt thự BT7 và BT8.
  • 1 sân bóng rổ và 2 sân cầu lông nằm ngay dãy biệt thự BT10 và BT11.

Bên cạnh hệ thống thể thao là hệ thống đường dạo và chạy bộ. Chúng được xây dựng dọc theo công viên và hồ trung tâm. Mang tới một không gian tập luyện thể thao hoàn hảo và lý tưởng cho cư dân.

Hệ thống giáo dục, chăm sóc sức khỏe, vui chơi và giải trí

Không chỉ có tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp, Hà Đô Charm Villas còn chú trọng đầu tư về hệ thống giáo dục, chăm sóc sức khỏe, vui chơi chơi giải. Nhằm phục vụ tối ưu nhất về nhu cầu cuộc sống của cư dân.

Hệ thống trường học liên cấp, đạt chuẩn quốc tế như:

  • Trường mầm non.
  • Trường cấp I.
  • Trường cấp II.

Các trung tâm thương mại sầm uất với khu shophouse tổng cộng 49 căn. Nằm tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa nhất của dự án là mặt đường 50m và mặt đường cổng chính của dự án. Khi chính thức đi vào hoạt động, nơi đây sẽ phục vụ toàn bộ dịch vụ mua sắm, ăn uống và giải trí của cư dân.

Ở cùng khu vực phía Tây Hà Nội, Hà Đô Charm Villas có diện tích tương đồng với Khu đô thị Vườn Cam, nhưng được định hướng trở thành một dự án khép kín ở tầm đẳng cấp cao hơn.

Hệ thống giáo dục, vui chơi, giải trí được chú trọng xây dựng

Hệ thống giáo dục, vui chơi, giải trí được chú trọng xây dựng

Ngoài ra dự án Hà Đô Charm Villas còn có khu sinh hoạt cộng đồng. Đây chính là khu nhà chung của cư dân. Nó được sử dụng cho các dịp lễ tết, hội họp, ngày hội chung…

Trên đây là một số thông tin về tiện ích Hà Đô Charm Villas. Nếu bạn đang còn băn khoăn lựa chọn không gian sống với đầy đủ tiện ích hấp dẫn thì đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nguồn: https://hud-tower.com/